top of page

ICST Group

Public·65 members

Cách so sánh giá khi mua hàng online để không bị “hớ”


Với sự phát triển của thương mại điện tử, chỉ với vài cú click chuột trên máy tính, bạn có thể đặt hàng và nhận hàng tại nhà. Hiện nay có các nền tảng thương mại điện tử lớn. Có nhiều người bán, nhưng cũng có nhiều kẻ lừa đảo. Có một số người bán chờ flash sale tăng giá rồi hạ giá xuống sát giá thị trường, nhiều người mua phải trả giá ngất ngưởng (giá cao). Vậy làm thế nào có thể thực hiện so sánh giá nhanh chóng khi mua sắm trực tuyến?So sánh giá online là thói quen phổ biến của khách hàng khi mua sắm trực tuyến


So sánh giá các mặt hàng trực tuyến


Hiện nay có rất nhiều website có chức năng so sánh giá. Tôi sử dụng WebSoSanh, SoSanhGia rất nhiều. Với sự trợ giúp của vô số trang web so sánh, bạn có thể so sánh giá của một mặt hàng với hàng chục nhà cung cấp trực tuyến. Sau đó chọn nhà cung cấp uy tín với giá rẻ nhất để quyết định mua. Trang web sẽ liệt kê một loạt các nhà bán hàng trực tuyến với các mức giá khác nhau. Tiếp theo chọn Sắp xếp theo mức tăng giá.


So sánh giá – Một thói quen thiết yếu khi mua sắm trực tuyến


So sánh giá online cũng đồng nghĩa với việc loại bỏ rủi ro mua “lầm” của nhiều người trước khi bỏ tiền ra mua. Bằng chứng rõ ràng nhất là khả năng vạch trần những thủ đoạn khuyến mại trá hình hiện nay. Phổ biến là hình thức nhiều đơn vị tự ý tăng giá, rồi chiết khấu, khuyến mãi.So sánh giá giúp giải quyết nỗi lo về mức giá của cácsản phẩm


➔➔➔ Tin tức liên quan:


Trở thành người mua sắm thông thái với Web so sánh giá 2momart


Sự tiện lợi khi bạn mua sắm thông qua Website so sánh giá 2momart


Bên cạnh nỗi lo chi nhiều hơn giá trị thực của món đồ, làm thế nào để sử dụng đồng tiền sao cho hiệu quả nhất cũng là băn khoăn của nhiều người. Trong trường hợp so sánh chênh lệch giá, uy tín thương hiệu, chế độ bảo hành, hậu mãi… và các yếu tố khác đều được cân nhắc.


Người dùng quyết định chọn giá trị phù hợp với mình nhất. Từ đó, bạn có thể xem xét và đánh giá xem mình có đang tiêu tiền đúng cách hay không. Bằng cách này, người tiêu dùng sẽ luôn được hưởng lợi nhiều hơn, ít nhất là về tâm lý thoải mái, hài lòng và không bị lung lay sau khi rút hầu bao.


Tại Việt Nam, 2momart là một trong những trang so sánh giá có lượng người truy cập lớn đối với các sản phẩm thuộc danh mục “Hot”. Giao diện thân thiện, tìm kiếm dễ dàng, cập nhật thông tin giá cả liên tục, sản phẩm ước lượng khách quan, phong phú lên đến số lượng cao… Đây được xem là công cụ thông minh giúp khách hàng tiết kiệm thời gian khi mua sắm, chi tiêu hiệu quả và quan trọng nhất là khi thanh toán mua hàng Có được cảm giác an toàn và tự tin khi đưa ra quyết định.

Bạn có thể so sánh giá các mặt hàng điện thoại, điện lạnh, điện tử, gia dụng, thông tin, sản phẩm số... nhanh chóng ngay với website so sánh giá 2momart nhé.

About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page